Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Manchester City đã giành được bốn chức vô địch Premier League trong năm mùa giải qua dưới thời Pep Guardiola, nhưng họ đã không thể giành được chức vô địch Champions League trong sáu năm của anh ấy tại Etihad.Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Pep Guardiola tin rằng Manchester City phải vượt qua rào cản đau đớn tại Champions League trước khi cuối cùng họ chinh phục châu Âu.Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Guardiola đã dẫn dắt Man City tới 4 chức vô địch Premier League trong 5 mùa giải để sánh ngang với thành tích của những HLV vĩ đại như Sir Alex Ferguson và Bob Paisley. Nhưng danh hiệu mà câu lạc bộ thèm muốn nhất tiếp tục lảng tránh Guardiola.Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Guardiola là một phần của đội Barcelona đã nâng Cúp châu Âu đầu tiên của câu lạc bộ đó vào năm 1992 – và sau đó dẫn dắt gã khổng lồ xứ Catalan đến hai chức vô địch Champions League trong ba mùa giải đầu tiên của ông với tư cách là huấn luyện viên. Tuy nhiên, kể từ đó, đã có một danh mục các lần trượt gần.

Man City đã bị Chelsea đánh bại trong trận chung kết mùa trước – và sau đó thổi bay cơ hội gặp Liverpool ở Paris vào đêm qua, khi Man City đấu với Real Madrid tại Bernabeu vào tháng trước.

Guardiola thừa nhận rằng họ có thể không bao giờ trở thành vua của châu Âu. Nhưng anh ấy nói: “Năm 1992, câu lạc bộ Barcelona của tôi đã làm được điều đó. Nhưng bạn có biết họ đã không vô địch cúp châu Âu bao nhiêu lần không? Nhiều.Rất nhiều lần.

“Đó là hơn nhiều thập kỷ chúng tôi đã có ở đây tại City. Tôi muốn có nhiều thời gian hơn, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ không bao giờ giành được chiến thắng. Có lẽ. Nhưng chúng tôi đã có những bước tiến quan trọng.

“Mùa trước, tại Champions League, chúng tôi chơi 13 trận, thắng 11 và hòa một. Đó có phải là một mùa giải tồi tệ? Chúng ta có thất bại không? Không, chúng tôi không thất bại. Chúng tôi đã thực sự chơi tốt và chúng tôi đã thua trước một đội giỏi trong trận chung kết. Bạn tập trung cố gắng làm tốt nhất công việc của mình. Đôi khi số phận của bạn đã được viết sẵn và bạn không thể thay đổi nó. Nhưng chúng tôi chấp nhận nó – và chúng tôi tiếp tục thực hiện nó. ”

Khi Manchester City bị Chelsea đánh bại ở Porto năm ngoái, Guardiola đã hôn huy chương á quân của anh ấy trong khi một số cầu thủ City xé chúng từ cổ. Anh ấy cảm thấy rằng việc dẫn dắt The Blues đến trận chung kết Champions League đầu tiên của họ đã là một thành tích.

Guardiola cũng nhớ lại cách Tây Ban Nha thống trị bóng đá quốc tế trong hơn một thập kỷ sau khi giành được danh hiệu đầu tiên – vô địch Cúp các quốc gia châu Âu bốn đội năm 1964 – tại Giải vô địch châu Âu năm 2008. Và anh ấy cảm thấy Gareth Southgate đang trải qua một quá trình tương tự với đội tuyển Anh. Guardiola nói: “Cái đầu tiên là cái khó nhất. Đó là lý do tại sao tôi rất tin tưởng Roberto Mancini khi Sergio Aguero ghi bàn để giành chức vô địch năm 2012.

“Tây Ban Nha chưa từng vô địch World Cup hay vào đến bán kết. Khoảnh khắc đó, họ đã vô địch Euro, World Cup và Euro một lần nữa. Trong 10 hoặc 12 năm, họ đã vô địch khắp thế giới. Hãy nhớ lại khoảnh khắc, Gareth – các chàng trai bấm máy.

“Mọi người nói,‘ À, bạn đã thua trận chung kết Euro hoặc bạn thua trận bán kết World Cup – nhưng đó là thành công, bạn của tôi. Các tiêu chuẩn đã tăng lên. Bây giờ, lọt vào tứ kết là không tốt cho đội tuyển Anh. Thời điểm tuyển Anh phá vỡ đẳng cấp đó họ có thể làm được trong nhiều năm nữa ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Guardiola đã dẫn dắt Manchester City đến chức vô địch Premier League thứ tư trong năm năm vào cuối tuần trước
Next post Pep Guardiola gia nhập Champions League mới nhưng một lần nữa bác bỏ thẻ ‘thất bại’ của Man City (2)
Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới