Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Manchester City có thể kết thúc chức vô địch Premier League với chiến thắng trước Aston Villa vào ngày cuối cùng – nhưng suy nghĩ đã chuyển sang mùa giải tới và tầm ảnh hưởng của Erling Haaland ở bênTrang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Pep Guardiola sẽ trao cho siêu tiền đạo Erling Haaland mọi lúc anh ấy cần để ổn định cuộc sống ở Manchester City và cho thấy anh ấy là cỗ máy ghi bàn tối thượng.Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

City đã đánh bại đối thủ và mua Haaland với mức phí khởi điểm 51 triệu bảng từ Borussia Dortmund. Nhưng khi chuẩn bị chào đón anh ấy tại sân vận động Etihad vào mùa hè này, Guardiola ngạc nhiên khi một số nhà phê bình tin rằng cầu thủ 21 tuổi mạnh mẽ người Na Uy không tự nhiên phù hợp với phong cách chơi bóng đá của anh ấy.Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Tôi nghe nói rằng nó sẽ không điều chỉnh theo cách chúng tôi chơi và tôi muốn hỏi “cách chúng tôi chơi như thế nào?” “Tôi khá chắc rằng những người hỏi không biết điều đó,” anh nói. “Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ điều chỉnh tốt – giống như Julian Alvarez đến từ Argentina mùa hè này, và cnhúng tôi sẽ giúp anh ấy điều chỉnh tốt.Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

“Nó luôn xảy ra. Các cầu thủ khi họ giỏi – và họ thường ở các câu lạc bộ như Man City – sẽ có năng lượng tốt để nhìn thấy những điều tích cực. “Họ hiểu rằng chúng tôi muốn giúp đỡ họ và cách chơi của chúng tôi thực sự đơn giản,” Guardiola nói.

“Tôi chỉ chắc chắn cho Haaland. Nhưng để cho bạn ý kiến ​​đúng, tôi phải làm việc với anh ấy trước. Khi anh ấy ghi nhiều bàn thắng như vậy, đó là bởi vì anh ấy giỏi. Nhưng điều đặc biệt quan trọng là anh ấy đến một đất nước mới, một ngôi nhà mới và những người bạn mới.

“Tất cả những điều này anh ấy phải điều chỉnh. Vì vậy, trước khi sang đây bạn nên nghỉ ngơi thật tốt, chuẩn bị thật tốt và đừng để chấn thương đến làm việc và thi đấu cùng chúng tôi.

“Nếu nó mất hàng tuần, thật tuyệt. Nếu nó mất hàng tháng, tuyệt vời. Anh ấy đã không đến trong hai, ba tháng, anh ấy đã đến trong nhiều năm, tôi hy vọng. Vì vậy, nếu anh ấy cần thêm thời gian, chúng tôi cho anh ấy thêm thời gian. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp anh ấy và tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ cố gắng giúp chúng tôi nên tôi không nghi ngờ gì về điều đó ”.

Trực tiếp cho Guardiola hôm nay trước Aston Villa đang đảm bảo chức vô địch Premier League thứ tư của họ trong 5 năm – một kỳ tích mà ngay cả những biểu tượng của câu lạc bộ như Vincent Kompany, David Silva, Sergio Aguero và Yaya Toure cũng không đạt được.

Và Guardiola ca ngợi những huyền thoại trong quá khứ của Man City khi họ đặt nền móng cho những ngôi sao hiện tại của ông ấy tiếp tục giành chiến thắng: “Họ đã giúp chúng tôi ở vị trí như hiện tại,” anh ấy nói thêm. “Chúng tôi ở đây là kết quả của những gì đã xảy ra trong quá khứ. Có rất nhiều việc trong mùa giải đầu tiên khi chúng tôi không giành được chiến thắng.

“Khi tôi đến, mọi người ở đây nói rằng Premier League khó quá, khó nhất. Mọi người đều chiến thắng, các đội khác nhau. Chỉ có Sir Alex Ferguson cùng United giành được ba hoặc bốn danh hiệu vô địch, bốn trong năm năm.

“Khi điều đó xảy ra, bạn nhận ra sự vĩ đại của United trong giai đoạn đó mà lẽ ra họ có thể làm được nhiều lần. Chúng ta sắp làm được điều đó và trở thành một phần của nó, và chúng ta phải cố gắng chấp nhận điều đó. Chỉ là ở vị trí này, gần như vậy làm cho tốt như vậy. ”

Và Guardiola tin rằng khao khát được nổi tiếng hơn nữa sẽ thúc đẩy các ngôi sao của ông ấy ở mùa giải tới và hơn thế nữa.

“Nếu chúng ta có năng lượng này ở mùa giải này và các mùa giải trước, tại sao chúng ta lại không có nó ở mùa giải tới?” anh ta nói. Khi mùa giải tiếp theo bắt đầu, nó sẽ bị lãng quên. Chúng tôi sẽ có những cầu thủ mới và tôi nghĩ chỉ có sự cạnh tranh mới mang lại năng lượng đó.

“Nếu bây giờ bạn nói với tôi rằng mùa giải tới bắt đầu vào thứ Hai, tôi sẽ nói” ồ, xin đừng làm tôi thư giãn “. Nhưng thời điểm chúng tôi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với những cầu thủ mới và sau đó đối mặt với những đối thủ đầu tiên, năng lượng trở lại. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Gary Lineker tri ân Kevin De Bruyne được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Premier League
Next post Người giành danh hiệu Man City 2012 – Nhà tù, bê bối doping và tôi là người nổi tiếng (1)
Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới